Nắp bồn cầu điện tử là gì? Có thật sự tiện lợi như quảng cáo?

by phuong1405

Nắp bồn cầu điện tử được ra đời từ khá lâu ở Nhật Bản, từ những năm 1980. Thiết bị đã rất phổ biến và được ưa chuộng ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở Việt Nam, những thông tin về thiết bị này còn khá hạn chế. Có một thắc mắc lớn của người tiêu dùng Việt. Đó là loại nắp bồn cầu này có thật sự tiện lợi như quảng cáo. Hãy cùng bài viết giải đáp vấn đề này nhé!

Nắp bồn cầu điện tử là gì?

Nắp bồn cầu điện tử còn được gọi với nhiều cái tên khác, phổ biến hiện nay là nắp bồn cầu thông minh, nắp rửa điện tử. Thiết bị này được gắn vào trên bồn cầu, thay thế cho nắp bồn cầu thông thường. Hơn thế, nắp bồn cầu này còn đem đến những tính năng thông minh chỉ qua một bảng điều khiển đơn giản. Để có được những tính năng này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu, tìm tòi và phát triển không ngừng. Đến hiện nay, đối với những dòng hiện đại, cao cấp đã có rất nhiều tính năng ưu việt cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

Về cơ bản, nắp bồn cầu điện tử là cái nắp bồn cầu có tác dụng tự rửa sau khi người dùng đi vệ sinh. Ngoài ra, rất nhiều tính năng thông minh khác được tích hợp để cho người dùng cảm giác tiện nghi, thoải mái nhất. Những tính năng hiện đại như: Xịt rửa tự động với nhiều chế độ, sấy khô, massage, sưởi ấm…

Đây là một thiết bị nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp rất nhiều tính năng để cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Nắp bồn cầu điện tử có tiện lợi như quảng cáo?

Chắc hẳn bạn đã nghe đến những thông tin như: Nắp bồn cầu điện tử rất tiện nghi, nắp bồn cầu điện tử rất tốt…  Tuy nhiên, bạn lại không biết thực tế sản phẩm này có tốt như lời đồn. Hãy cùng phân tích và làm rõ để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Sau đây là các tính năng mà nắp bồn cầu thông minh này có:

– Xịt rửa tự động với nhiều chế độ rửa thông minh

Tính năng này là chức năng chính và chủ yếu của thiết bị. Thiết bị vệ sinh thông minh này được trang bị vòi rửa thông minh. Vòi rửa này được thiết kế với nhiều chế độ rửa khác nhau, phù hợp với từng đối tượng.

Thông thường với những dòng cao cấp hiện đại hiện nay, chế độ rửa rất đa dạng như: chế độ rửa thường, chế độ rửa cho phụ nữ, cho trẻ em, chế độ rửa massage… Với mỗi chế độ rửa khác nhau lại thiết kế cách xịt rửa khác nhau. Từ đó, đảm bảo rửa sạch sâu mà thoải mái, phù hợp nhất.

Nắp bồn cầu thông minh

                            Vòi rửa hiện đại

Ngoài ra, thiết bị thường được trang bị hệ thống gia nhiệt trực tiếp để đảm bảo nước luôn ấm cho việc xịt rửa.

– Sấy khí ấm cho da khô thoáng

Hệ thống sấy khí ấm được thiết kế với nhiều mức độ và nhiệt độ khác nhau. Tùy vào yêu cầu mỗi người mà có thể tự điều chỉnh cho phù hợp.

Thiết kế này vô cùng thông minh đem đến sự khô thoáng, sạch sẽ và kháng khuẩn cho người dùng.

– Sưởi ấm bệ ngồi

Tính năng này sẽ vô cùng quan trọng và hữu ích cho những ngày đông. Ở những ngày đông, mọi người đều phải chịu nỗi ám ảnh của việc ngồi bồn cầu. Đây như là một cực hình vậy. Tuy nhiên, với thiết bị vệ sinh thông minh này, mùa đông sẽ luôn ấm áp và dễ chịu.

Sản phẩm cũng được thiết kế sưởi ấm với nhiều cấp độ nhiệt khác nhau. Điều này có thể đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của mọi người.

– Tự động làm sạch vòi xịt

Tính năng tự động này đảm bảo sự sạch sẽ, vệ sinh tuyệt đối khi sử dụng thiết bị.

Ngoài ra, còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Thiết kế nắp êm, bộ rơ le chống rò điện…

Như vậy, với những tính năng trên, thiết bị mang đến sự tiện lợi và tiện nghi nhất cho người dùng. Sở hữu thiết bị này, cuộc sống bạn trở nên hoàn hảo hơn, kể cả trong việc đi vệ sinh.

Nắp bồn cầu điện tử thực sự là một thiết bị vô cùng thông minh và tiện ích. Nếu có điều kiện, hãy sắm ngay cho mình để được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

You may also like

Leave a Comment