Review chi tiết các sản phẩm nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc

by phuong1405

Nắp bồn cầu thông minh MCM là sản phẩm đáng chú ý cho người tiêu dùng Việt. MCM cho ra mắt người dùng 2 dòng sản phẩm với những tính năng ấn tượng. Hãy cùng bài viết review chi tiết sản phẩm nổi bật này nhé!

Giới thiệu khái quát về nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc

Nắp bồn cầu thông minh còn chưa phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, thiết bị vệ sinh thông minh này lại rất được ưa chuộng trên thế giới. Đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ, các nhà sản xuất Hàn Quốc cũng không bỏ qua mặt hàng thu hút này. Nhiều dòng nắp bồn cầu thông minh với những tính năng ưu việt đã được ra đời. Trong đó, nắp bồn cầu thông minh MCM là một trong những sản phẩm nổi bật.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối bởi công ty Comath Việt Nam. Vì vậy, người dùng Việt Nam đã có thể dễ dàng để sở hữu thiết bị chất lượng, cao cấp này.

Review nắp bồn cầu thông minh MCM

Để đánh giá chính xác, cần xem xét sản phẩm dưới từng góc độ cụ thể sau:

Về thiết kế

Thiết kế là một điểm mạnh lớn của sản phẩm với nhiều điểm cộng.

Thứ nhất, Sản phẩm được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Bảng điều khiển màu đen, kết hợp với nắp bồn cầu màu trắng tinh khôi thêm phần thẩm mỹ, sang trọng.

Thứ hai, Thiết bị có vành ngồi cứng cáp, nắp đóng kín khít, bảng điều khiển chắc chắn cho cảm giác bền, chặt, đẹp.

Thứ ba, nắp đóng mềm siêu êm, không gây tiếng động.

Thứ tư, thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh tại nhà. Đồng thời, nắp được thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với đa số các mẫu bệt hiện có trên thị trường như Inax, Toto, Cotto, Duravit, Kohler, Viglacera…

Sản phẩm với thiết kế hiện đại, sang trọng

Về chất liệu

Chất liệu sản phẩm cũng vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm sử dụng vật liệu cao cấp kháng khuẩn. Với chất liệu cao cấp, hạn chế bám bẩn, bạn không cần vệ sinh quá nhiều mà vẫn đảm bảo trắng sáng, sạch sẽ.

Về tính năng

Về tính năng, sản phẩm này có điểm cộng là tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội mà các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường không có. Cụ thể, sản phẩm có các tính năng:

– Có chế độ rửa trước, rửa sau bằng nước ấm

– Hệ thống gia nhiệt trực tiếp, làm ấm nước tức thì, tạo cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng

– Đa dạng về chế độ rửa. Vòi xịt hiện đại có thể điều chỉnh theo nhiều chế độ rửa đã được cài đặt sẵn: Chế độ rửa đại điện, chế độ rửa cho phụ nữ, chế độ rửa cho trẻ em, chế độ rửa massage.

– Cường độ, nhiệt độ nước có thể điều chỉnh theo ý muốn với 4 mức độ.

– Có hệ thống sấy khí ấm giúp cơ thể khô ráo sau khi xịt rửa. Tốc độ và nhiệt độ không khí có thể điều chỉnh theo yêu cầu người dùng.

– Sưởi ấm nắp ngồi với cài đặt nhiệt độ điều chỉnh được. Tính năng tuyệt vời đảm bảo mùa đông luôn ấm.

– Tự động phun sương lên lòng bồn cầu, ngăn chất bẩn bám vào, đảm bảo vệ sinh.

– Nắp đóng mềm, không gây tiếng động.

– Tự động vệ sinh vòi rửa, đảm bảo vòi xịt luôn sạch sẽ, an toàn vệ sinh.

– Có bộ rơ le chống rò rỉ điện giúp an toàn tuyệt đối.

– Bổ sung bộ lọc nước giúp hạn chế hỏng hóc bởi cặn bẩn, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Tính năng nổi trội của nắp bồn cầu thông minh MCM

Tuy nhiên, cũng có điểm trừ cho sản phẩm là không có tính năng khử mùi. Bạn có thể dùng sáp thơm để trong nhà vệ sinh để giúp phòng vệ sinh luôn thơm mát.

Về mức giá

Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp nên có mức giá thành khá cao. Có 2 dòng sản phẩm là nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet MB – 1700 (10,5 triệu) và MCM Bidet MB – 1800 (11.5 triệu). Tuy nhiên, với những tính năng, lợi ích mà thiết bị mang lại thì mức giá này là hợp lý.

Tóm lại, nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc vẫn là sản phẩm rất đáng đầu tư của quý khách hàng. Nếu muốn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến hotline 0977.456.892 để được tư vấn, hỗ trợ.

You may also like

Leave a Comment