Hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc chi tiết

by phuong1405

Nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc là một trong những sản phẩm cao cấp chất lượng đáng chú ý cho bạn. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với những vô vàn những tính năng tiện ích tuyệt vời. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách sử dụng thiết bị này. Vì vậy, bài viết sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cách sử dụng cho bạn.

Giới thiệu về nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc

Nắp bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc là thiết bị vô cùng tiện ích với những tính năng ưu việt:

– Chế độ rửa đa dạng

Thiết bị này được trang bị vòi rửa hiện đại, điều chỉnh được các chế độ phù hợp cho từng đối tượng: Chế độ rửa êm cho phụ nữ, trẻ em; chế độ rửa đại tiện chính giữa; chế độ rửa đại tiện xung quanh. Các chế độ này giúp làm sạch sâu và toàn diện phù hợp với nhu cầu của mọi người.

– Chế độ sấy thông minh

Thiết bị được trang bị hệ thống quạt cho luồng gió sấy cho cơ thể khô ráo sau rửa. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh, kháng khuẩn hiệu quả.

– Tự động vệ sinh vòi rửa

Trước khi vòi rửa được sử dụng, hệ thống sẽ tự động xịt rửa lại đầu vòi xịt sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối

– Điều chỉnh áp lực  và vị trí vòi rửa; điều chỉnh nhiệt độ nắp ngồi, gió sấy

Áp lực vòi rửa và vị trí vòi rửa, nhiệt độ nắp ngồi và gió sấy đều có thể điều chỉnh tùy yêu cầu người dùng.

Với những tính năng tuyệt vời trên, thiết bị cho người dùng có những trải nghiệm thoải mái và thư thái nhất.

Nắp bồn cầu MCM thông minh

Hướng dẫn cách sử dụng nắp bồn cầu thông minh MCM

Nắp bồn cầu thông minh được vận hành và sử dụng khá đơn giản và dễ dàng. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu thông minh MCM

Nắp bồn cầu thông minh MCM có rất nhiều tính năng như đã nói trên. Những tính năng này đều được tích hợp trên một bảng điều khiển thiết kế bên tay phải người dùng, thuận tiện khi sử dụng.

Trên bảng sẽ có các phím chức năng. Mỗi phím chức năng sẽ đem đến một tính năng cho người dùng trải nghiệm. Để sử dụng hay điều chỉnh tính năng nào, bạn nhấn các phím chức năng trên bảng điều khiển.

Tuy nhiên, còn một thiết kế vô cùng thông minh nữa. Đó là hệ thống cảm biến ở nắp ngồi. Chỉ khi nào có da tiếp xúc với nắp ngồi, mọi chế độ mới có thể hoạt động. Thiết kế này giúp tránh trường hợp trẻ em bấm nghịch làm nước bắn tung tóe ra sàn.

Giải thích chi tiết các phím chức năng

Để sử dụng được tốt nhất, bạn cần nắm rõ từng phím chức năng có ý nghĩa như thế nào.

Bảng điều khiển có các phím chức năng đa dạng

Cụ thể:

 • STOP: Đây là phím chức năng tắt tất cả chế độ đang hoạt động. Khi bạn không muốn dùng chế độ nào nữa thì nhấn phím này.
 • CLEANSING (Vệ sinh đi nặng): Đây là chế độ rửa dùng cho tất cả người dùng sau khi đi đại tiện.
 • BIDET (dành cho phụ nữ): Đây là phím để sử dụng chế độ rửa dành cho phụ nữ. Chế độ Bidet sẽ phun nước nhẹ nhàng và vệ sinh tốt hơn, phù hợp với cơ thể phụ nữ.
 • TURBO (Chế độ Massage): Đây là chế độ xịt rửa massage. Với chế độ này, tia nước phun ra sẽ lặp đi lặp lại với chu kỳ từ yếu đến mạnh. Từ đó cho người dùng cảm giác dễ chịu nhất.
 • DRY (chế độ sấy khô): Sau khi xịt rửa xong, bạn bấm phím này. Chế độ này với không khí ấm giúp làm khô thoáng da.
 • KID (trẻ em): Chế độ rửa dành riêng cho trẻ em với chế độ phun nhẹ nhàng, êm ái.
 • MOVE AUTO (chế độ tự động): Đây là chế độ tự động hoàn toàn được thiết lập sẵn
 • WATER PRESSURE DRY TEMPERATURE (Điều chỉnh áp lực nước nhiệt độ sấy): Ở đây có 2 phím chức năng là cộng và trừ để điều chỉnh tăng giảm theo sở thích.
 • NOZZLE POSITION (điều chỉnh vị trí vòi phun): Có 2 phím chức năng để điều chỉnh vị trí vòi rửa tới vị trí phù hợp với người dùng (như người lớn, trẻ em, người béo, người gầy sẽ thoải mái, dễ dàng hơn).
 • WATER TEMP (điều chỉnh nhiệt độ nước): Bạn có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý muốn bằng cách bấm phím chức năng này.
 • SEAT TEMP (điều chỉnh nhiệt độ ngồi): Chế độ này giúp tăng giảm nhiệt độ nắp ngồi, thoải mái hơn cho người dùng vào mùa đông.
 • NOZZLE CLEANSING (Chế độ vệ sinh vòi phun): Đây là phím để bạn thiết lập chế độ tự động vệ sinh vòi phun (auto) hay vệ sinh vòi phun bằng tay (manual).
 • ECO: Đây là chế độ tiết kiệm điện cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bồn cầu thông minh MCM Hàn Quốc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892.

 

You may also like

Leave a Comment