LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH

Nắp bồn cầu thông minh MCM Được tạo ra với các tính năng ưu việt nhằm mang đến những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng.

Tốt cho sức khỏe

Nắp bồn cầu thông minh MCM sẽ giúp cho người già, người ốm - nhất là bệnh nhân trĩ, táo bón...giải quyết được khâu vệ sinh một cách nhanh chóng mà không cần tới người hỗ trợ.

Phụ nữ khi sử dụng giấy vệ sinh không đạt tiêu chuẩn sẽ dễ bị ảnh hưởng tới những cơ quan nhạy cảm. Nắp rửa điện tử với vòi rửa thông minh sẽ giúp các chị em phụ nữ vệ sinh các bộ phận nhạy cảm 1 cách sạch sẽ mà rất nhẹ nhàng, kết hợp với chế độ xịt rửa massage cho người dùng cảm giác thư giãn khi đi vệ sinh.

nắp bồn cầu điện tử

TỐT CHO TRẺ NHỎ

Trẻ em là đối tượng chưa đủ khả năng để tự vệ sinh cho mình khi vào toilet, nhưng giờ bạn chỉ cần hướng dẫn trẻ ngồi đúng vị trí và bấm nút điều khiển là xong.

Tiết kiệm tiền bạc

Số tiền bạn bỏ ra để đầu tư cho chiếc Nắp rửa điện tử sẽ mang về những tính năng hiện đại giúp nâng cao đời sống, bảo vệ sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình của mình. Không chỉ vậy mà từ giờ bạn sẽ tiết kiệm được tương đối chi phí dành cho việc mua giấy vệ sinh.

Không bao giờ
lo tắc bồn cầu

Không chỉ tiết kiệm được tiền mua giấy vệ sinh, mà việc bạn hạn chế sử dụng giấy khi đi vệ sinh cũng sẽ giúp cho bồn cầu không bị tắc do ùn ứ giấy, bể chứa chất thải cũng có nhiều không gian hơn giúp bạn sử dụng được lâu dài hơn mà không phải lo lắng về việc thông tắc bể phốt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Chế độ rửa đa năng

Nắp bồn cầu thông minh MCM được trang bị Vòi rửa hiện đại để điều chỉnh được các chế độ phù hợp cho từng đối tượng như: Chế độ rửa đại tiện chính giữa, Chế độ rửa đại tiện xung quanh, Chế độ rửa êm cho trẻ em và phụ nữ.

Chế độ sấy khô thông minh

Trên Nắp rửa điện tử được trang bị hệ thống quạt cho ra những luồng gió sấy cho cơ thể chúng ta khô ráo sau khi xịt rửa, đảm bảo vệ sinh và giúp kháng khuẩn hiệu quả hơn so với dùng đến giấy vệ sinh.

Tự động vệ sinh vòi rửa

Mỗi lần trước khi vòi rửa được sử dụng thì hệ thống sẽ tự động xịt rửa lại đầu vòi xịt sạch sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh.

Điều chỉnh áp lực vòi rửa

Bạn dễ dàng điều chỉnh áp lực tia nước từ vòi rửa cho phù hợp với nhu cầu bằng cách nhấn phím “WATER PRESSURE” trên bảng điều khiển.

Điều chỉnh vị trí vòi rửa

Chỉ với một phím bấm là bạn có thể điều chỉnh vòi rửa tới vị trí phù hợp với mình (ví dụ người lớn, trẻ em, người gầy, người béo sẽ dễ dàng và thoải mái hơn trong khi vệ sinh)

Điều chỉnh nhiệt độ nước

Bạn không còn phải lo lắng nước rửa quá lạnh hay quá nóng vì dòng nước trước khi đi qua vòi rửa đã chảy qua hệ thống điều chỉnh nóng lạnh, nhiệt độ nước khi xịt rửa sẽ do bạn điều chỉnh theo ý muốn.

Điều chỉnh nhiệt độ nắp ngồi

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ nắp ngồi mà cơ thể sẽ tiếp xúc giúp bạn xua tan nỗi ám ảnh khi đi vệ sinh trong mùa đông lạnh giá bằng cách nhấn phím điều chỉnh “SEAT TEMP” trên bảng điều khiển.

Điều chỉnh nhiệt độ gió sấy

Tương tự như tính năng điều chỉnh nhiệt độ nắp ngồi, bạn chỉ cần nhấn phím “AIR TEMP” để điều chỉnh nhiệt độ gió sấy, cho bạn những làn gió ấm áp hay mát dịu phù hợp với thời tiết các mùa trong năm.