“Hô biến” bồn cầu thông thường thành bồn cầu thông minh với nắp bồn cầu điện tử

by phuong1405

Bạn muốn có một chiếc bồn cầu cực kỳ hiện đại, thông minh? Bạn không muốn thay bồn cầu mới vì rắc rối và lãng phí? Khi đó, nắp bồn cầu điện tử là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Thiết bị vệ sinh thông minh này sẽ hô biến chiếc bồn cầu thông thường thành bồn cầu thông minh nhanh chóng và đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về nắp bồn cầu điện tử

Nắp bồn cầu điện tử hay còn gọi là nắp bồn cầu thông minh. Đây là một thiết bị vệ sinh thông minh vô cùng hiện đại với những tính năng nổi trội.

Thiết bị này có tác dụng gì? Với sự nghiên cứu và đi sâu vào tâm lý người dùng, các nhà nghiên cứu nhận thấy nhu cầu khắc phục những phiền toái sau khi đi vệ sinh. Chính vì vậy, nắp bồn cầu điện tử đã dần dần hình thành và phát triển.

Nắp bồn cầu điện tử có tác dụng chính là tự động xịt rửa sạch sẽ sau khi người dùng đi vệ sinh. Không chỉ dừng lại ở đó, những thiết bị hiện đại còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác. Ví dụ như: xịt rửa với nhiều tùy chọn chế độ, massage, sấy khô, sưởi ấm… Những tiện ích không ngờ đến nay đã được tích hợp trong một chiếc nắp bồn cầu nhỏ gọn.

Nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet MB-1700

Không những thế, thiết kế bồn cầu cũng vô cùng hiện đại, sang trọng giúp tăng tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh.

Nắp bồn cầu điện tử hô biến bồn cầu thông thường thành bồn cầu thông minh như thế nào?

Nắp bồn cầu điện tử có thể hô biến bồn cầu thông thường thành bồn cầu thông minh? Tại sao lại như vậy?

Điều này nằm ở chỗ:

– Nắp bồn cầu thông minh có thể dễ dàng thay thế cho nắp bồn cầu thông thường

Sản phẩm nắp bồn cầu này được thiết kế rất linh động. Nó được thiết kế để phù hợp đa số các loại bồn cầu thông dụng. Bạn có thể dễ dàng thay thế mà không cần khoan hay đập phá. Điều bạn cần chỉ là một chiếc tua vít và chiếc nắp bồn cầu điện tử thần thánh.

– Nắp bồn cầu điện tử có rất nhiều tính năng thông minh

Như đã nói trên, nắp bồn cầu có rất nhiều tính năng ưu việt. Khi đó, bồn cầu nhà bạn trở nên “thông minh” nhờ những tính năng thông minh của sản phẩm này. Bạn sẽ được trải nghiệm mọi tính năng hiện đại nhất chỉ bằng với một cái chạm nhẹ.

Nắp bồn cầu điện tử được thiết kế bảng điều khiển bên tay phải, thuận tiện cho việc sử dụng. Trên bảng điều khiển hiển thị các tính năng thông minh của thiết bị. Muốn chọn tính năng nào, bạn chỉ cần nhấn chọn, thiết bị tự động sẽ hỗ trợ bạn theo ý muốn. Như vậy, chỉ với nắp bồn cầu điện tử, bạn đã có một chiếc bồn cầu thông minh với nhiều tính năng ưu việt.

Hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu thông minh Toto - Buell Center

Biến thành bồn cầu thông minh với nắp bồn cầu điện tử

Bồn cầu của bạn đã sẵn sàng xịt rửa với những chế độ rửa sạch nhất, thoải mái nhất. Bồn cầu của bạn đã sẵn sàng cho những làn gió sấy ấm áp hay mát dịu theo ý muốn giúp cơ thể bạn khô ráo. Bồn cầu của bạn đã sẵn sàng giúp bạn massage mỗi khi mệt mỏi, khó chịu. Bồn cầu của bạn đã sẵn sàng sưởi ấm bệ ngồi cho mùa đông không lạnh. Còn nhiều sự “thông minh” khác mà bồn cầu nhà bạn sẽ có với nắp bồn cầu điện tử.

Không những thế, thiết kế của nắp bồn cầu điện tử rất sang trọng, thẩm mỹ. Thiết kế này giúp bồn cầu nhà bạn trông hiện đại hơn, tinh tế và sang trọng hơn.

Cách hô biến nhanh chóng thành bồn cầu thông minh với nắp bồn cầu điện tử

Nắp bồn cầu điện tử có thể dễ dàng thay thế cho nắp bồn cầu thông thường. Bạn có thể tự mình thay thế tại nhà mà không cần nhờ đến chuyên gia chỉ với 10 – 15 phút. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách “hô biến” cho bạn:

– Bước 1: Tháo bỏ nắp cũ của bồn cầu

– Bước 2: Cố định phần path của nắp bồn cầu. Để cố định, bạn tháo gioăng cao su của bộ sản phẩm nắp bồn cầu ra, cho vào lỗ ráp. Đặt path căn chỉnh cho phù hợp sau đó siết ốc. Bạn cần chú ý két nước và mép ngoài trong quá trình đặt path để căn chỉnh vị trí.

– Bước 3: Sau khi đặt path, bạn tiến hành đặt nắp rửa điện tử lên đúng vị trí bánh răng. Khi nghe thấy tiếng kêu “cạch” là nó đã nằm đúng vị trí

– Bước 4: Cấp nguồn nước cho nắp rửa bồn cầu điện tử. Bạn sử dụng phụ kiện đi kèm của nhà sản xuất có đầu chữ T. Bạn nối một đầu chữ T với nắp rửa điện tử, một đầu kết nối với nguồn nước.

– Bước 5: Cấp nguồn điện cho nắp bồn cầu điện tử và kiểm tra lại mọi thứ lần nữa.

Lưu ý: Bạn cần lựa loại nắp bồn cầu điện nào vừa với bồn cầu nhà bạn. Bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật sản phẩm hoặc nhờ hỗ trợ bởi các nhân viên tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu có thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được tư vấn, hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

You may also like

Leave a Comment