Giải đáp những câu hỏi thường gặp về nắp bồn cầu thông minh

by phuong1405

Nắp bồn cầu thông minh còn khá mới lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh thiết bị thông minh này. Bài viết đã tổng hợp và giải đáp cho bạn những câu hỏi thường gặp cho bạn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Khái quát về nắp bồn cầu thông minh

Nắp bồn cầu thông minh là gì, có tác dụng như thế nào? Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về thiết bị này.

Thực chất, nắp bồn cầu thông minh vẫn là một cái nắp bồn cầu. Tuy nhiên, nó còn được trang bị thêm rất nhiều tính năng thông minh khác. Công dụng chính của thiết bị này vẫn là xịt rửa tự động sau khi người dùng đi vệ sinh. Vòi xịt nằm ở dưới nắp bồn cầu. Khi người dùng nhấn nút, vòi bắt đầu thò ra và xịt với nhiều chế độ khác nhau tùy ý muốn.

Ngoài ra, thiết bị còn có những tính năng ưu việt khác nhau như: Sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi, massage… Các tính năng tuyệt vời kết hợp với nhau cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp

thiết bị vệ sinh thông minh này còn khá mới lạ với người tiêu dùng. Vì vậy, rất nhiều người có những thắc mắc về thiết bị này. Sau đây là những thắc mắc thường gặp và giải đáp cụ thể cho chúng.

– Vòi rửa có bị bẩn, bị nước rơi trở lại vòi rửa khi xịt rửa?

Đây là câu hỏi cũng như quan ngại của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn không phải lo về  vấn đề này.

Khi thiết kế, các nhà sản xuất đã tính toán đến điều này. Vòi rửa được đặt ở góc phun đặc biệt. Tia nước từ  thiết bị được thiết kế ở góc ngẩng hoàn hảo. Vì vậy, khi tia nước phun ra, các chất bẩn đều bị rửa trôi mà lại không rơi lại vào vòi, làm bẩn vòi. Đồng thời, khi không sử dụng, vòi rửa sẽ tự thu mình vào bên trong nắp bồn cầu, đảm bảo không bị bám bẩn, sạch sẽ.

Những điều tạo nên sự khác biệt của bồn cầu thông minh TOTO

Ngoài ra, với những thiết bị hiện đại, vòi rửa có chế độ tự động làm sạch trước và sau khi sử dụng. Nó còn được làm từ loại nhựa kháng khuẩn, được chế tạo đặc biệt để diệt các loại vi trùng có hại.

– Người bị trĩ có thể sử dụng nắp bồn cầu thông minh được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Không những dùng được mà đây còn là thiết bị được khuyên dùng cho người bị trĩ. Bởi lẽ, bị trĩ việc đi vệ sinh trở nên khó khăn, đau rát. Nếu bạn dùng giấy vệ sinh thô ráp, không đảm bảo có thể càng đau rát hơn và bệnh trở nặng hơn.

Với thiết bị thông minh này, bạn sẽ được làm sạch sâu nhẹ nhàng nhất, thoải mái nhất, giảm đau đớn tối đa. Đây là thiết bị hữu ích giúp bạn giải quyết những chuyện khó nói hàng ngày.

– Phụ nữ mang thai có dùng được hay không?

Câu trả lời là có. Việc sử dụng thiết bị không ảnh hưởng hay gây hại đến sức khỏe của bạn. Hơn nữa, các bà bầu thường gặp khó khăn hơn trong việc đi vệ sinh. Thiết bị này sẽ hỗ trợ bạn tối đa, làm cho cuộc sống của bạn trong giai đoạn dễ dàng, thuận tiện và thoải mái hơn.

Nếu bạn đang mang bầu, đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn.

– Nắp bồn cầu thông minh có lợi ích gì cho chị em phụ nữ?

Đây là một thiết bị sinh ra để dành cho chị em phụ nữ. Thiết bị này đã ưu ái để dành riêng một chế độ rửa cho chị em. Thiết bị giúp chị em rửa nhẹ nhàng, sạch sẽ toàn diện và nhanh chóng. Đặc biệt vào những ngày đèn đỏ, đây còn là một phương pháp hữu hiệu, nhanh chóng và tiện lợi đem lại sự quyến rũ và tự tin cho chị em.

– Nắp bồn cầu thông minh phù hợp những bồn cầu nào?

Đa số các nắp bồn cầu thông minh hiện nay đều được thiết kế để lắp vừa hầu như tất cả các loại bàn cầu trên thị trường.

Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn hãy tìm hiểu về thông số kỹ thuật sản phẩm về kích cỡ để xem có phù hợp không nhé.

– Bệ ngồi sưởi ấm cho làm bỏng da không?

Bệ ngồi sưởi ấm là tính năng vô cùng đặc biệt và tuyệt vời. Đặc biệt, trong những ngày đông lạnh, tính năng này càng phát huy tối đa công dụng của nó. Với thiết bị, bạn sẽ luôn có một mùa đông ấm áp. 

nắp bồn cầu điện tử MCM

Tính năng sưởi ấm của nắp bồn cầu thông minh

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại tính năng sưởi ấm có thể làm bỏng da. Nhưng điều này là không thể. Tính năng sưởi ấm này có nhiều mức độ nhiệt khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Dù bạn để ở mức nhiệt cao nhất, thì mức nhiệt độ vẫn chỉ ở mức ấm thôi, chứ không nóng đến nỗi gây bỏng da bạn.

Trên đây là những giải đáp cụ thể cho những thắc mắc thường gặp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được giải đáp cụ thể nhé.

 

 

You may also like

Leave a Comment