Ưu, nhược điểm của nắp bồn cầu thông minh

by phuong1405

Người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn có những cái nhìn mơ hồ về nắp bồn cầu thông minh. Bởi sản phẩm này chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam. Để người tiêu dùng có cái nhìn tổng quát nhất, bài viết sẽ phân tích các ưu, nhược điểm của sản phẩm này cho bạn.

Nắp bồn cầu thông minh là gì, có tác dụng gì?

Nắp bồn cầu thông minh thực chất vẫn giống như chiếc nắp bồn cầu thông thường mà chúng ta sử dụng hàng ngày.  Nó khác ở chỗ nắp bồn này được thiết kế thông minh với nhiều tính năng thông minh. Vì vậy, nó còn được gọi với nhiều cái tên khác như nắp điện tử, vòi xịt thông minh, bệt thông minh, bidet, Smart toilet.

Về cơ bản, đây là cái nắp bồn cầu có tác dụng tự rửa sau khi người dùng đi vệ sinh xong. Ngoài ra, nó còn tích hợp các tính năng hiện đại khác cho trải nghiệm tiện nghi và thoải mái nhất như: Xịt rửa tự động nhiều chế độ, massage, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi.

Ứng dụng của nắp bồn cầu thông minh

Như vậy, có thể thấy nắp bồn cầu thông minh có tác dụng:

  •       Xịt rửa tự động cho người dùng sau khi đi vệ sinh với dòng nước ấm nhẹ nhàng, sạch sâu
  •       Sấy khô cho cảm giác khô thoáng, sạch sẽ và kháng khuẩn
  •       Làm ấm bệ ngồi cho những ngày mùa đông ấm áp
  •       Massage cho người dùng thư giãn, thoải mái

Ngoài ra, những thiết bị nắp bồn cầu thông minh hiện đại, cao cấp còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác. Từ đó, cho người dùng có những phút giây thoải mái, thư thái nhất.

Ưu điểm của nắp bồn cầu thông minh

Với những phân tích về tính năng và tác dụng trên, có thể thấy rất nhiều ưu điểm của nắp bồn cầu thông minh:

– Xịt rửa sạch sẽ với nhiều chế độ cho cảm giác thoải mái nhất

Thực tế với những dòng nắp bồn cầu thông minh hiện đại hiện nay đều tích hợp nhiều chế độ rửa. Mỗi chế độ được thiết lập để phù hợp với đặc điểm của từng đối tượng. Đồng thời, bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ, áp lực nước để trải nghiệm hài lòng nhất.

– Sưởi ấm bồn cầu trong những ngày mùa đông

Trong những ngày đông, chắc hẳn ai cũng ngại đi vệ sinh. Điều này bởi vì mọi người đều sợ cái cảm giác ngồi lên cái bồn cầu lạnh ngắt. Tuy nhiên, điều này đã không còn là vấn đề gì đối với nắp bồn cầu thông minh. Thiết bị có hệ thống sưởi ấm bệ ngồi 4 mức, đảm bảo mùa đông luôn ấm áp.

– Có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, khử mùi cực tốt

Những chiếc nắp bồn cầu thông minh cao cấp thường sử dụng chất liệu cao cấp, kháng khuẩn, dễ vệ sinh. Đồng thời cũng trang bị nhiều tính năng làm sạch tự động để giữ bồn cầu luôn sạch sẽ.

– Giúp tiết kiệm tiền mua giấy vệ sinh

Khi có thiết bị này, bạn không còn phải bỏ tiền ra để mua giấy vệ sinh. Vừa tiết kiệm giấy vệ sinh lại được trải nghiệm sạch sẽ, khô thoáng, kháng khuẩn và an toàn hơn.

– Tránh tắc bồn cầu

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tắc bồn cầu đó là giấy vệ sinh. Tắc bồn cầu gây ám ảnh và gây ra bao nhiêu phiền phức cho người dùng. Với thiết bị này, nguy cơ bị tắc bồn cầu giảm tối đa, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm cuộc sống tốt nhất.

– Tốt cho phụ nữ

Những dòng sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc, Nhật Bản thường tích hợp chế độ xịt rửa riêng cho phụ nữ. Chế độ này phù hợp với cấu tạo riêng biệt của cơ thể phụ nữ. Người dùng sẽ được làm sạch sâu với  dòng nước nhẹ nhàng nhất, đảm bảo an toàn cho bộ phận nhạy cảm.

 – Phù hợp với người bị trĩ

Trĩ là căn bệnh khá nhiều người mắc phải hiện nay. Việc sử dụng giấy vệ sinh thô ráp, không đảm bảo lại càng làm bệnh thêm trầm trọng. Tuy nhiên, nắp bồn cầu thông minh sẽ giúp bạn tối đa vấn đề này. Thiết bị sẽ giúp làm sạch nhẹ nhàng, không đau đớn, đồng thời khô ráo, kháng khuẩn, tốt cho người bệnh trĩ.

– Hỗ trợ vệ sinh cá nhân cho người bệnh, người già

Người già, người bệnh sẽ có những khó khăn nhất định khi đi vệ sinh. Thông thường phải có người hỗ trợ đi vệ sinh. Điều này gây ra những khó chịu cũng như bất tiện nhất định.

Có nắp bồn cầu thông minh, thiết bị sẽ tự động làm sạch cho người bệnh, người già. Từ đó, người già, người bệnh có thể tự đi vệ sinh mà không cần thiết phải có người hỗ trợ.

– Phù hợp cho trẻ em

Trẻ em thường không biết tự rửa sau khi đi vệ sinh. Thông thường cần có bố mẹ vệ sinh cho. Tuy nhiên, với thiết bị này, việc bố mẹ làm chỉ là hướng dẫn con ngồi đúng tư thế và nhấn nút như thế nào. Con bạn có thể dễ dàng được làm sạch mà không cần bố mẹ.

Nhiều thiết bị còn có chế độ dành riêng cho trẻ em, phù hợp với cơ thể của trẻ.

Nhược điểm của nắp bồn cầu thông minh

Bên cạnh những ưu điểm, nắp bồn cầu thông minh cũng có một số hạn chế nhất định. Những hạn chế đó là:

– Giá thành sản phẩm khá cao

Giá sản phẩm so với một chiếc bồn cầu thông thường chắc chắn là cao hơn nhiều. Điều này cũng dễ hiểu bởi sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo với những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Những chất liệu tốt, cao cấp được sử dụng. Đấy là lý do mà sản phẩm nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản, Hàn Quốc thường có giá khá cao. Bù lại, bạn lại được hưởng những ưu điểm vượt trội trên.

– Chưa phổ biến ở Việt Nam

Sản phẩm còn khá mới lạ ở Việt Nam. Vì vậy, kiến thức, thông tin về sản phẩm này còn ít. Nhiều người không hiểu rõ về sản phẩm.

– Các nhà cung cấp cũng hạn chế

Chính vì sản phẩm còn chưa phổ biến ở Việt Nam nên cũng không có nhiều nhà cung cấp. Muốn tìm mua sản phẩm, bạn nên tìm ở các siêu thị lớn hoặc các đại lý ủy quyền.

Đây cũng là một gợi ý về địa chỉ uy tín cho bạn:

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet Hàn Quốc – Số 34, Đường 2.2 KĐT Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet MB-1700

MCM Bidet có chính sách bán hàng trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến hotline 0977.456.892 là bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm nắp bồn cầu thông minh Hàn Quốc chuẩn, tiện ích.

 

 

 

You may also like

Leave a Comment